SEO tự nhiên - lời khuyên cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến

02:08:10 31/08/2013

Kinh tế khủng hoảng, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng giảm, cạnh tranh cao là những yếu tố dẫn đến hàng loạt các doanh nghiệp giải thể trong vài năm trở lại đây. Một chiến lược kinh doanh hiệu quả mang lại lợi nhuận sẽ giúp cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển vươn lên trên đối thủ. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong thời đại kinh doanh trực tuyến ngày nay đó là marketing online. Trong đó hiệu quả và mang lại lợi nhuận lớn nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là chiến lược marketing sử dụng SEO ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ).

SEO: Một giải pháp tiếp thị hiệu quả.

SEO là một phương tiện hiệu quả thúc đẩy sự phát triển và lợi nhuận của doanh nghiệp bằng cách thu hút một lượng lớn khách truy cập tới website từ các công cụ tìm kiếm, qua đó nâng cao doanh số bán sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. SEO tối ưu trang web thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm giúp trang web đạt được các vị trí cao trên bảng xếp hạng đối với các từ khóa tiềm năng. Công việc này thường được thực hiện bởi các dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Trước đây SEO thường bị hiểu theo ý nghĩa sai lầm là việc spam link, từ khóa trên các trang forum, mạng rao vặt v.v ngày nay việc spam này hầu như không có hiệu quả. Một dịch vụ seo chuyên nghiệp cần phải tối ưu hóa website một cách tự nhiên nhất khiến cho trang web không chỉ thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm mà còn trở lên hữu ích hơn, thân thiện hơn đối với người sử dụng.

Một số phương pháp seo tự nhiên mà dịch vụ seo chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp

Bài viết tiếp thị

Trang web của bạn cần có những nội dung thích hợp không chỉ giới thiệu mô tả về các sản phẩm dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp mà nó còn phải trở lên hấp dẫn, có ích đối với người đọc. Các nội dung cần phải độc đáo sáng tạo, hữu ích và tối ưu hóa tốt với các từ khóa mục tiêu. Các nội dung bài viết cần được cập nhật mới định kỳ thường xuyên, điều này không những thu hút người đọc đến với trang web mà còn được google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao từ đó nâng cao thứ hạng trang web trên bảng xếp hạng.

Lựa chọn sử dụng từ khóa tự nhiên

Dịch vụ seo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn những từ khóa tiềm năng nhất có thể mang lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Các từ khóa tự nhiên được nhiều người quan tâm tìm kiếm và liên quan chặt chẽ tới các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Từ khóa cần được phân bố và sử dụng với tỷ lệ hợp lý đảm bảo tối ưu hóa tốt nhất với công cụ tìm kiếm mà không gây khó chịu với người xem.

Đặt liên kết tự nhiên

Tất cả các liên kết trên trang web cần được đặt một cách hợp lý, các liên kết giữa những bài viết, chủ đề liên quan sẽ giúp người dùng dễ dàng chuyển hướng tới nội dung quan tâm hơn nữa còn được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm.

Các liên kết đến từ các trang web khác cũng cần phải có nội dung liên quan, liên kết đến từ các trang web uy tín sẽ được đánh giá cao. Backlink cũng phải đặt một cách tự nhiên nhất với các nội dung có liên quan đến website. Việc đặt backlink cũng là con dao 2 lưỡi nó có thể mang lại thứ hạng tốt cho website nhưng cũng có thể để lại hậu quả xấu không thể khắc phục

SEO tự nhiên có thể cho kết quả chậm hơn so với những hình thức spam, mua bán liên kết SEO thiếu tự nhiên  nhưng nó sẽ cho website một thứ hạng ổn định lâu dài. Việc thuê dịch vụ seo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro xấu mang lại kết quả tốt nhất và lợi nhuận lớn nhất cho doanh nghiệp.

 

Đang xử lý...